DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn
0251 3682679
Nhân viên kỹ thuật
0251 3682679
tantienphat@ttpplastic.com
Trang thiết bị

Với trên 500 sản phẩm nhựa các loại được sản xuất trên 100 dây chuyền, thiết bị sản xuất khác nhau từ các quốc gia có nền công nghệ tiên tiến. Hàng năm công ty cung ứng hàng nghìn tấn sản phẩm các loại. Để cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Máy móc thiết bị của công ty hiện tại toàn bộ đều là của Nhật với các nhãn hiệu như Nigata, JSW, Fanuc ,Sumitomo ,Mitsubishi ,Toyo ,Toshiba

 

 

 

Được xây dựng trên diện tích 4.000m2 tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Nhà xưởng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN TIẾN PHÁT hoạt động sản xuất tất cả các sản phẩm từ cao su, sản phẩm từ plastic, gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại...

 

 

[Hình ảnh nhà xưởng - tổng quan]

 

Máy móc thiết bị của công ty:

 

Công nghệ ép phun tiên tiến sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng cao
Với gần 25T máy từ 80 đến 1050T tấn và nhiều bộ khuôn mẫu phù hợp để sản xuất các sản phẩm và chi tiết đồng bộ. Khả năng sản xuất của công ty hàng năm đạt hàng triệu sản phẩm ép các loại.

Công nghệ sản xuất chai nhiều lớp
Với 5 máy và nhiều bộ khuôn mẫu phù hợp để sản xuất các chai có dung tích từ 20ml – 1000 ml. Khả năng sản xuất của công ty hàng năm đạt trên 50 triệu sản phẩm các loại.

 

Công nghệ đùn thổi
Với 11 máy và cùng nhiều bộ khuôn mẫu phù hợp để sản xuất sản phẩm có dung tích từ 500ml-100l. Khả năng sản xuất của Công ty hàng năm đạt trên 12 triệu sản phẩm các loại.

 

Công nghệ sản xuất chai Pet
Với 45 máy và cùng nhiều bộ khuôn mẫu phù hợp để sản xuất sản phẩm có dung tích từ 20ml-500ml. Khả năng sản xuất của Công ty hàng năm đạt trên 250 triệu sản phẩm các loại.

 

Xưởng cơ khí chế tạo khuôn mẫu
Với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như: máy phay CNC và máy gia công tia lửa điện… cùng với đội ngũ nhân công kỹ thuật có tay nghề cao đủ khả năng chế tạo các loại khuôn mẫu phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty trong sản xuất và phát triển các loại sản phẩm mới.