DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn
0251 3682679
Nhân viên kỹ thuật
0251 3682679
tantienphat@ttpplastic.com
Sơ đồ tổ chức và Đội ngũ nhân sự

[Hình ảnh sơ đồ]

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN TIẾN PHÁT hình thành và luôn phát triển với định hướng đúng đắn, tập thể ban lãnh đạo chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên không ngừng xây dựng Công ty vững mạnh toàn diện. 

Công ty chúng tôi luôn tăng cường tuyển chọn đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực ưu tú, thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức về nghiệp vụ , kỹ năng sử dụng máy móc, trang thiết bị, hóa chất, an toàn lao động, kỹ năng giao tiếp văn hóa dịch vụ khách hàng….. cho nhân viên để nâng cao tay nghề cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.


Trải qua nhiều năm hoạt động, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN TIẾN PHÁT hiện đã dần khẳng định một thương hiệu vững mạnh về sản xuất nhưa dân dung và công nghiêp, với đội ngũ kỹ thuật quản lý nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất ngành nhựa, những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc tại các Công ty chuyên về lĩnh vực gia công sản xuất nhựa như Vinamelt, VMEP ... nên có tự tin có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó nhất của khách hàng. 

[Hình ảnh bộ máy quản lý]